GIÁO DỤC MẦM NON

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC VÀ PHƯƠNG PHÁP

Brainpower School nuôi dưỡng 3 giá trị cốt lõi Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị lực kết hợp hài hòa bằng phương pháp “Giáo dục sớm” làm nền tảng đào tạo

 • Đạo đức (vị tha> vị kỉ) là lòng thương yêu với gia đình, cộng đồng, thiên nhiên.
 • Trí tuệ bao gồm kiến thức, hiểu biết và tư duy đúng đắn để từ đó phân biệt đúng sai.
 • Nghị lực (Dũng + Nhẫn) là sự dũng cảm làm việc khó và kiên nhẫn làm đến cùng.

Dạy con là giúp con Vững vàng trên đường đời (chứ không phải ôm ấp con)!

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

 • Chương trình học Đạo đức – Trí Tuệ – Nghị lực
 • Chương trình rèn kỹ năng sống
 • Chương trình trèn kỹ năng tự lập
 • Chương trình học năng khiếu
 • Chương trình giáo dục sớm
 • Chương trình học Tiếng Anh

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM

 • Giáo dục sớm là giáo dục khai mở và phát huy tiềm năng của con người trong giai đoạn từ 0-6 tuổi.
 • Là quá trình giáo dục kích thích chức năng não bộ phát triển trong thời kỳ sinh trưởng của não.
 • Bộ não của con người là một loại vật chất đặc thù, nó vừa là nơi có máu, có thịt, song cũng là cơ quan điều khiển hệ thống thần kinh, vì thế sự trưởng thành phát triển của não cần có sự góp mặt của hai loại dinh dưỡng
 • 1. Dinh dưỡng thông qua thực phẩm, chế độ ăn hợp lý, khoa học, toàn diện, đầy đủ
 • 2. Dinh dưỡng về mặt tinh thần, tức sự sinh trưởng của não bộ trong giai đoạn 0-6 tuổi cần được tiếp nhận các kích thích tốt từ bên ngoài để có hoạt động tốt.

GIÁO DỤC SỚM

Mục tiêu giáo dục khi các con học tại Brainpower khi vào lớp 1. Các con thành thạo Đọc sách – Làm toán – Tập viết. Giúp các con bổ xung kỹ năng, hành trình trước khi vào lớp 1 một cách tự tin.

TIẾNG ANH

Để trở thành công dân toàn cầu. Trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi các em được học ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh. Học mà không phải học. Bởi vì các con được trải nghiệm, được sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ hàng ngày.

RÈN KỶ LUẬT – TỰ LẬP

Chương trình giáo dục theo 3 gốc rễ không chỉ giúp con trở thành người có đạo đức, yêu thương mà con giúp con rèn luyện trở lên khỏe mạnh và dũng cảm. Nhà trường kiến tạo các trải nghiệm để con rèn nghị lực và sự vượt khó.

TỔNG QUAN MẦM NON

Yêu thương và biết ơn

Trẻ được sống trong môi trường yêu thương có hiểu biết của người lớn. Được sống trong môi trường hạnh phúc, giúp con trở thành một người có đạo đức, có ý nghĩa trong xã hội. Biết ơn là sự uống nước nhớ nguồn, công lao vì sao mình được sinh ra trong cuộc sống này. Từ đó trẻ được gieo những hạt mầm thiện lành vào khu vườn tâm trí.

Tinh thần tự lập mạnh mẽ

Brainpower rất chú trọng phát triển tính tự lập cho trẻ. Thầy cô luôn tạo điều kiện, cùng làm và hướng dẫn một cách chậm rãi, chi tiết cho đến khi trẻ có thể tự làm được theo khả năng của bản thân như đi giày dép, mặc quần áo, dọn đồ chơi, đi vệ sinh, rửa chén, rửa trái cây, lau bàn, giặt khăn hoặc tự xin lỗi bạn, tự giải quyết vấn đề của mình…

Khi trẻ tự lập, có thể tự làm mọi thứ thì sau này trẻ không dễ chùn bước trước bất kỳ khó khăn nào. Đó là tố chất của một người thành công.

Lớp học bình an, hạnh phúc

Các bài học trong lớp cũng có rất nhiều hoạt động giúp trẻ điềm tĩnh và bình an hơn. Từ lời nói, hành động nhẹ nhàng của cô, tiếng chuông tỉnh thức để hít vào, thở ra đến hát thiền ca, cảm nhận đồ vật xung quanh… tất cả đều nuôi dưỡng dưỡng hạnh phúc bên trong mỗi đứa trẻ.

Giúp trẻ biết cách tự cân bình trong cuộc sống. Từ đó phát triển nội lực, tâm hồn từ thế giới bên trong của trẻ.

Tiếng Anh giao tiếp

Công dân toàn cầu là một xu thế, một người trưởng thành là người có văn hóa gốc rễ làm nền tàng. Và ngôn ngữ tiếng Anh là một công cụ để con kết nối với thế giới bên ngoài. Mở rộng tầm hiểu biết và trí tuệ, từ đó mở cánh cửa của tương lai sau này.